LEISURE TRAVEL

The Chiang Mai Old Town

เชียงใหม่ทริปสั้นๆ และรวมเรื่องราวกับทริปก่อนหน้าโพสต์นี้กานต์เลยจะพาไปเที่ยววัด เดินเล่นย่านเมืองเก่า จิบกาแฟและกินอาหารอร่อยๆ จากร้าน local ที่ผมชอบ บางร้านกินมาตั้งแต่เด็ก ผูกปิ่นโตเป็นขาประจำมาจนถึงตอนนี้

CASABLANCA

เที่ยวเกาะล้านยังไงให้ได้รูปสวยปัง เหมื…

AMANGIRI

#ชวนไปนอนกลางดินกินกลางทะเลทราย นี่คือ …

Six Senses Yao Noi

ปีนี้ตั้งใจว่าจะกลับไปที่นี่อีกครั้ง รี…

Koh Rap

เกาะราบ #เกาะลับสมุย รีบไปก่อนจะแมส แหล…

CHIANGMAI x TRAVELOKA

เชียงใหม่ในช่วงฤดูหนาว ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวครับ เชื่อเหลือเกินว่า หนาวนี้คนไทยกว่า 40 ล้านอยู่ที่เชียงใหม่แน่นอน แต่จะว่าไปเชียงใหม่ก็มักมีอะไรใหม่ๆ ให้เราได้ว๊าวเสมอ เหมือนกับทริปนี้ที่เราจะไป เที่ยวเชียงใหม่ให้ได้ฟีลเมืองนอก ยังไงล่ะครับ

CHECK IN CHIANGMAI

นี่เป็นทริปเชียงใหม่ครั้งแรกของกานต์หลังโควิด บางทีก็อดคิดไม่ได้ว่า .... นี่เราอยู่เชียงใหม่หรืออิตาลี!?!! เพราะตอนนี้ ที่เชียงใหม่มีร้านกาแฟเปิดใหม่เยอะมาก ต้องตามไปอัพเดทเช็คอิน อัพรูปลง IG กันหน่อยครับ ทริปนี้ตั้งใจจะไปนั่งคาเฟ่สบายๆ เช็คอินถ่ายรูปไปเรื่อยๆ

Tiles Journey in 6 City : KANT x PARISCASA

บางทีคุณค่าใหม่ของการออกเดินทางท่องเที่ยว อาจไม่ใช่แค่การตระเวนเก็บแลนด์มาร์ค หรือถ่าย Selfie ลง IG แต่เป็นการได้สูดลมหายใจในเมืองนั้นอย่างเต็มที่ เพื่อซึมซับเรื่องราวที่ดีและร้ายที่เราได้เจอในเวลาเดียวกันเก็บเอาไว้ แต่ถึงกระนั้น ส่วนใหญ่ เรามักจะเก็บเรื่องราวดีๆ เรื่องราวที่เราสนใจ ประทับใจกลับมามากกว่าเนอะ พอนึกย้อนเวลาไปเมื่อไร ภาพความทรงจำของการเดินทางทริปนั้นก็ชัดเจนขึ้นทุกครั้ง

JAPAN ROAD TRIP

“ขับรถเที่ยวญี่ปุ่น” กลายเป็นเทรนด์ใหม่ของการท่องเที่ยวแดนปลาดิบไปเสียแล้วครับ อาจจะด้วยเพราะความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ของคนที่เดินทางไปญี่ปุ่นมาแล้วหลายครั้ง จึงต้องการมองหาจุดหมายปลายทางที่ไม่ซ้ำใคร ยังมีความสวยงามอยู่มาก และน่าค้นหา ควรค่าแก่การขับรถเที่ยว

What are you looking for?

KANT ผู้นำด้านการสื่อสาร Life Style ด้านการท่องเที่ยว ผ่านการเล่าเรื่องบนสื่อยุคใหม่ ภายใต้พื้นฐานของวัฒนธรรม กิจกรรมที่ทำ โรงแรมที่พัก ร้านอาหาร สถานที่ และเรื่องราวน่าสนใจที่แตกต่างกันไปในแต่ละเมืองจากทุกมุมโลก

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

You will never miss our new stories, videos, podcasts, etc.

Please wait...

Thank you for subscribed us!