รวมมาให้แล้ว 5 ที่พักเขาค้อ แบบโดม พักผ่อนฟินได้รูปสวย

ถ้าอยากเที่ยวในที่อากาศดีๆ ตลอดทั้งปี เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงเขาค้อ เพราะที่นี่ขึ้นชื่อว่าเป็นโอโซนของประเทศไทยเลย เขาค้อเป็นที่นิยมมากในช่วงหน้าหนาว แต่เราไปสัมผัสมาแล้วทุกฤดูบอกเลยว่าความสวยงามต่างกันมาก ไปเที่ยวมาหลายครั้ง ที่พักเขาค้อ ก็นอนมาหลายแห่ง ที่ฟินสุดๆ ก็ที่พักแบบโดมนี่แหละ นอนชิลเห็นวิวสวยๆ ทะเลหมอกแบบไม่ต้องลุกเลย Traveloka แอปพลิเคชั่นจองที่พัก เขาก็มาช่วยเราเลือกที่พักเขาค้อ แบบโดม ไว้ให้ที่นี่ เพื่อเหล่านักเดินทางจะได้ประหยัดเวลา ไม่ต้องค้นหาให้เสียเวลา ชอบที่พักเขาค้ออันไหนก็กดจองที่พักได้ง่ายๆ เลย

1. บ้านสวนคุณพ่อ

เริ่มต้นด้วยที่พักเขาค้อ ชื่อแสนอบอุ่นกับ บ้านสวนคุณพ่อ ที่พักแบบกระโจม มาพร้อมกับวิวสวยๆ ให้คุณได้สัมผัสกับอากาศดีๆ ทุกวัน วันไหนโชคดีก็ได้กระทบไหล่กับทะเลหมอกแบบประจัญหน้ากันไปเลย ที่นี่โดดเด่นในเรื่องของที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ ต้นไม้ ภูเขาล้อมรอบ ถึงแม้จะเป็นที่พักแบบโดมแต่ก็เต็มไปด้วยความสะดวกนอนสบาย การบริการที่ดีจากพนักงานที่บริการอย่างเป็นกันเอง ใครมองหาที่พักเขาค้อแบบโดม บ้านสวนคุณพ่อรออยู่

จองที่พักเขาค้อ กับ Traveloka

2. เบญญา เขาค้อ

สำหรับที่พักเขาค้อ แบบโดมแห่งนี้ เบญญา เขาค้อ เป็นที่พักเงียบสงบ วิวดี บรรยากาศแสนสบายใจ เหมาะสำหรับการพักผ่อนมากๆ ใครที่เหนื่อยล้า อยากเอาร่างกายมาทิ้งให้ธรรมชาติช่วยบำบัดที่นี่จะช่วยเยียวยาจิตใจ และร่างของคุณเอง เพียงแค่ได้เห็นวิวธรรมชาติสวยๆ กินหมูกะทะอร่อยๆ ท่ามกลางอากาศดีๆ สูดลมหายใจได้อย่างเต็มปอด คือความสุขที่หาได้ที่เขาค้อจริงๆ ที่นี่เป็นที่พักแบบโดม แต่เต็มไปด้วยความคุ้มค่า ความสะดวกสบาย และแน่นอนว่า ใครอยากมาสัมผัสกับทะเลหมอกแบบใกล้ชิดที่ เบญญา เขาค้อ คุณจะได้เห็นแบบใกล้ชิดแบบไม่ต้องเดินทางออกจากที่พัก เพียงเปิดประตูโดมให้กว้างทะเลหมอกก็มาอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว

จองที่พักเขาค้อ กับ Traveloka

3. ภูรับหมอก@เขาค้อ

อีกหนึ่งที่พักเขาค้อ แบบโดม ที่ไม่อยากให้พลาด เพราะวิวดีมากๆ ไม่แพ้ที่ไหน มาพร้อมกับบรรยากาศสุดชื่น ที่จอดรถสะดวกสะดวก อีกทั้งเรื่องของการบริการเจ้าของดูแลเองเลย พนักงานก็ดูแลเป็นอย่างดีและเป็นกันเอง สำหรับที่พักโดมก็โอเคมาก ด้วยความที่อากาศดีเย็นสบายทำให้ไม่ร้อน ไปช่วงปลายฝนต้นหนาวได้เห็นทะเลหมอกแบบฟินๆ เลย ได้รูปสวยแน่นอน ปล.กาแฟสดอร่อยด้วยนะ ใครมาพักที่นี่ห้ามลืมชิมเด็ดขาด 

จองที่พักเขาค้อ กับ Traveloka

4. Khaokho Boutique Camps

เป็นที่พักเขาค้อ แบบโดม ที่ต้องบอกตกแต่งไว้เก๋มาก มีความร่มรื่นเพราะล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้เขียวขจี โอบล้อมไปด้วยภูเขา อากาศดีมากๆ สมกับที่เขาค้อคือโอโซนของประเทศไทยจริงๆ นอกจากเรื่องอากาศที่สดชื่นแล้ว ที่นี่ยังเต็มไปด้วยความสะดวกสบายให้น้องพัก เพียบพร้อมไปด้วยของใช้ที่ครบครัน ด้านในที่พักกว้างขวาง สามารถเข้าพักได้ 4 คน มีพื้นที่ให้สังสรรค์หน้าเต๊นท์ ปิ้งย่างก็ได้กรุบกริบตามประสาชาวแก๊งค์ก็เพลินดี อีกทั้งยังมีจักรายานไว้บริการให้ปั่นเล่นฟรีด้วย กินหมูกระทะเสร็จก็ออกกำลังกันต่อได้เลย

จองที่พักเขาค้อ กับ Traveloka

5. เขาค้อ คีรีธารา 

ปิดด้วยที่พักเขาค้อ แบบโดม ที่แอปพลิเคชั่น Traveloka เขาค้อ คีรีธารา ที่พักวิวสวยๆ บ้านพักโดมแสนสงบร่มรื่น ที่หากได้ลองมาพักสักครั้ง จะต้องตามมาพักอีกหลายๆ รอบแน่นอน ห้องพักสะอาด มีแอร์เย็นฉ่ำชื่นใจ ที่นอนหลับสบาย ถึงที่พักเป็นโดมแต่ของใช้ครบถ้วนเลย มาพร้อมกับการบริการที่ดีจากเจ้าของที่อัธยาศัยดี และพนักงานก็น่ารักทุกคน อาหารเช้าอร่อยด้วยนะ เรียกได้ว่าเป็นที่พักเขาค้อ แบบโดมที่ครบเครื่องมากอีกแห่งหนึ่งเลย

จองที่พักเขาค้อ กับ Traveloka

พร้อมเมื่อไรก็ออกเดินทางกันได้เลย เขาค้อ ยังรอให้ทุกคนเดินทางไปหาเสมอ คิดถึงเขา (ค้อ) ก็ไปหาเขากันได้เลย อย่าลืมก่อนเดินทาง จองที่พักกับ Traveloka ก่อน แล้วคุณจะไม่พลาดที่พักดีๆ ที่คุณได้เลือกไว้เอง 

KΔNT
KΔNT

อดีตผู้ประกาศข่าวสายเศรษฐกิจ เจ้าของเพจ KANT.CO.TH ชื่นชอบในไลฟ์สไตล์ การท่องเที่ยวพักผ่อน ในโรงแรมหรู สนใจเรื่องราวงานดีไซน์ อสังหา การตลาด การลงทุน